NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. có sự mở rộng và lớn mạnh của thị trường, những quán cafe mới mở càng ngày càng rộng rãi hơn. mang người thành công nhưng cũng sở hữu 1 số quán sau một thời gian hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

có kinh nghiệm hợp tác hơn 100+ thương hiệu cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: nhân tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước tiên mà các chủ đầu tư ko nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, một nhân tố quan yếu quyết định phổ quát tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như đa số mọi người đều đồng ý, lựa chọn đúng mặt bằng sẽ mang lại nhất phổ thông điều kiện thuận lợi cho kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Đánh giá như thế nào? có số đông yếu tố ảnh hưởng nhưng nổi trội nhất có thể đề cập đến như vị trí, lưu lượng xe và người tương hỗ, sự thuận tiện về liên lạc, có vỉa hè, có chỗ đậu xe, gần khu dân cư, văn phòng, trường học…Và hẳn nhiên, một vị trí phải chăng thì cũng đồng nghĩa có việc chi phí thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý các điều sau. không nên thuê các địa điểm vướng mắc trong chuyển động, với con lươn ngăn phương pháp, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh đấy cũng nên giảm thiểu chọn lọc mặt bằng buôn bán cafe trước những địa lót lòng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi mang thờ có thiêng sở hữu kiêng có lành mà!

2. Xác định khách hàng chỉ tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tích thị trường và chọn lựa phân khúc quý khách mà mình hướng đến. Bước này rất quan trọng và tác động đến đầy đủ các khâu kế tiếp như mẫu mã quán, mẫu mã menu, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được những thị hiếu, thị yếu của người dùng sẽ giúp bạn định hình được bắt mắt bề ngoài quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan trọng để thu hút và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

giả dụ quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới quý khách trẻ trung, năng động mà phong cách quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn kiểu dáng quá trầm lặng, chín chắn… thì kiên cố sẽ không mang người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” với phong cách của họ.

Để xác định tệp khách hàng chỉ tiêu, những CĐT nên phân tích dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, thói quen sử dụng, Khả năng đón chờ xu thế mới để trong khoảng đấy tuyển lựa những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. thời trang thiết kế: điểm nhấn trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút các bạn tới quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là bề ngoài. một thiết kế quán cafe đẹp sẽ mang đến phổ thông trị giá xúc cảm cho quý khách. Nó quyết định và tác động đến 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. vì thế các CĐT cần phải định hình rõ thời trang kiểu dáng mà mình hướng tới.

thời trang đó mang thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đấy lên danh sách các loại đồ uống cộng phương pháp bài trí, cách chuyên dụng cho thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Đánh giá được bắt mắt cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội hàng ngũ khiến theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. ví như làm tốt điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản mức giá cho kiểu dáng.

Nhưng cách làm cho này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. bên cạnh đó, đối với các quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết nhãn hàng, PCM khuyên bạn nên tìm 1 công ty giải đáp ngoại hình và thi công quán cafe giỏi.

số đông các bạn tìm tới PCM lúc Dự án đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh giá thành kinh khủng. Quán ko sở hữu đặc biệt riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… ví như bạn mang bề ngoài trong khoảng đầu thì những khó khăn này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá tiền mở quán cafe

một điều mà các Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm đó là lập dự toán ngân sách đầu tư. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là ko bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán chi phí. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo lắng, sở hữu 6 bước cơ bản dưới đây. Các bạn sẽ với ngay cho mình 1 bản dự toán cơ bản về mức giá mở quán cafe. Giúp mọi người sở hữu sự chuẩn bị phải chăng nhất lúc bước vào đầu tư kinh doanh F&B

B.1: truy nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập toàn bộ các thông báo của Dự án

B.5: Kết quả dự toán tầm giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hòm thư rác)

đồng thời, sau khi bạn nhập thông báo. hàng ngũ tư vấn viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để sở hữu thêm những tư vấn phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm dịch vụ

mức giá không hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ biến nhà đầu tư kinh doanh cafe lần đầu thất bại. 1 tầm giá hợp lý phù thuộc vào các nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao mức giá đầu tư, và chừng độ khó khăn có đối thủ xung quanh.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được mức giá của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu cơ với thể Quan sát qua: nếu như quán mang phổ quát sự cáo giác và phàn nàn về giá, mang tức thị nó quá cao. Chẳng người nào phàn nàn, thì giá quá rẻ. Và khi chỉ có vài người phàn nàn thì đấy là mức giá hợp lý mà khách hàng cảm nhận.

kèm theo định giá sản phẩm là quá trình liên tục trong kinh doanh. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. không những thế, trước khi nâng cao giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Nhìn vào bức xúc của quý khách để có sự điều chỉnh phù hợp.

nếu cung cấp những sản phẩm dịch vụ cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai phân phối toàn bộ thông báo chứng minh xuất xứ và phẩm đảm bảo chất lượng để các bạn công nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: nguyên tố then chốt để giữ chân khách hàng

một sai trái phổ thông trong kinh doanh quán cafe là ko tạo tương tác quý khách. với thiên hướng mang lại các trải nghiệm dịch vụ càng ngày càng tư nhân hóa. các chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” các bạn.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

ví như mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe nức danh như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình mang các bạn bằng lời chào niềm nở. Hay các quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc khuyến mãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và những chương trình người dùng thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu đến trong khoảng 20% khách hàng thân thiết. các chuỗi nhãn hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình người mua thân thiết bằng bí quyết vun đắp ứng dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại mang bạn lần thứ 2. nhắc gì thì nhắc, đầy đủ các yếu tố mặt bằng, ngoài mặt quán, bàn ghế, vật dụng, tương tác cá nhân… sẽ được quý khách bỏ qua giả dụ đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng có nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vẳng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM mang thể giúp Cả nhà phần nào tự tín hơn trên con đường kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp đa dạng may mắn trong công việc.

Và đừng quên địa chỉ với PCM để được trả lời miễn phí về kiểu dáng và đặt lịch hẹn giải đáp cộng chuyên gia và hàng ngũ KTS của chúng tôi!